Hỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ online

HOTLINE

0225.6535.966
Sản phẩm bán chạy
Facebook Fanpage

Trang trí nội thất

Trang trí phòng với màu vàng

Đăng lúc 16:04:50 ngày 19/01/2016 | Lượt xem 4058

Khi không còn ánh sáng mặt trời, cũng là lúc căn phòng nhà bạn dễ trở nên lạnh lẽo, và tẻ nhạt nhất. Điều đó có thể gây cho bạn cảm giác mệt mỏi khi trở về nhà sau một ngày làm việc. Tuy nhiên, màu vàng sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

Màu vàng là gam màu nóng, có tính chất động nên khi trang trí phòng bằng các vật dụng có màu vàng sẽ làm cho căn phòng trong nhà bạn trở nên thân thiện hơn. Không chỉ thế, nó còn làm cho căn phòng trở nên ấm áp như có ánh sáng mặt trời suốt cả bốn mùa trong năm.

Trang trí phòng với rèm màu vàng nhạt

Phòng khách nhà bạn sẽ trở nên rộng và sáng hơn khi được treo thêm những tấm rèm bằng vải lụa có màu vàng nhạt. Bạn cũng có thể sử dụng thêm một số vật dụng nhỏ có màu hồng đặt trước tấm rèm tạo điểm xuyến cho căn phòng. Cách trang trí này giúp gian phòng  trở nên ấm áp quanh năm.

Sử dụng chăn và gối có màu vàng

Bằng cách sử dụng chăn và gối có vỏ ngoài bằng chất liệu sợi dệt bông pha satin có hoa văn màu vàng với các sắc độ khác nhau. Bạn có thể làm cho không gian phòng ngủ nhà mình trở nên bắt mắt và ấm áp hơn rất nhiều.

Dùng vải bọc ghế có hoa văn màu vàng

Những chiếc ghế trong phòng khách được bọc ngoài bằng vải có hoa văn màu vàng thường tạo ra ấn tượng ngay lập tức. Bạn nên chọn loại hoa văn có hình vẽ mang phong cách hiện đại và có màu nhạt hơn màu vải bọc.

Trang trí bằng cành hoa anh đào nhựa sắc vàng

Bạn cũng có thể đặt các giỏ hoa anh đào nhựa lên bàn trong phòng khách hoặc phòng ăn. Giỏ hoa được kết bởi các cành hoa ngoài việc tạo ra cảm giác tự nhiên, còn có tác dụng làm nền cho bông hoa màu vàng phía trên khiến căn phòng nhà bạn vui mắt và gần gũi hơn.

Dùng các vật dụng màu vàng nắng

Phòng ngủ trở nên ấn tượng hơn nhiều khi được trang trí bằng một tấm thảm trải sàn có sọc vằn màu vàng nắng và chiếc bàn ngủ cùng màu. Nếu bạn chưa có ý định sử dụng màu vàng thì bạn có thể nên nghĩ lại. Bởi hiệu ứng mà nó mang lại khi sử dụng sẽ giúp phòng ngủ ấm áp và rất bắt mắt.

Sử dụng tranh vẽ thiên nga màu vàng

Với các bức tường có màu sắc xám đơn điệu, bạn nên treo một bức tranh có hình vẽ thiên nga màu vàng sẽ giúp bức tường trở nên sáng và nổi bật hơn. Cách trang trí này thường sử dụng trong phòng ngủ hoặc lối vào nhà sẽ gây hiệu ứng màu sắc rất tuyệt vời.

Sử dụng giấy dán tường hoa văn màu vàng nhạt kết hợp với len chân tường màu vàng

Căn phòng sẽ rộng hơn khi sử dụng loại giấy dán tường chất lượng cao, hoa văn màu vàng nhạt. Thường loại giấy dán tường màu này sẽ được kết hợp cùng gỗ len chân tường sơn màu vàng ánh sáng mặt trời.


Các dịch vụ khác:

  • sika
  • coxmix
  • Shell
  • basf
  • mapei
  • DWI
  • Master