Dự án thi công chong tham Ngân hàng Sacombank Hải Phòng

20/06/2016 10:12:42 5782

Mục lục

Vừa qua, Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Chống Thấm Trường Sơn (Trường Sơn) đã chính thức ký hợp đồng với Ngân hàng TMCP Sacombank chi nhánh Hải Phòng về Dự án thi công chống thấm cho công trình của đơn vị này.

Dự án gồm 2 hạng mục chính: thi công chống thấm mái công trình và chống thấm tường công trình. Ngay sau khi ký kết hợp đồng, Công ty Trường Sơn đã gấp rút tiến hành nghiên cứu, phân tích dự án, chuẩn bị các nguyên vật liệu và đội ngũ kỹ sư, công nhân để đảm bảo công trình hoàn thiện đúng tiến độ và xong trước mùa mưa lũ 2016.

Với hạng mục mái công trình là vị trí chịu ảnh hưởng trực tiếp của các yếu tố bất lợi của thời tiết, Trường Sơn sử dụng màng Copernit là màng chống thấm polymer biến tích, với tính bám dính tuyệt đối, đảm bảo chất lượng và độ bền của vật liệu chống thấm, giúp tăng tuổi thọ cho mái nhà. Tường công trình được Trường Sơn xử lý kỹ các tạp chất bụi bẩn và mặt tường phẳng nhẵn trước khi thi công chống thấm, đảm bảo độ bám dính của vật liệu và độ bền đẹp của lớp sơn trang trí cho bề mặt tường.

 

Dự án thi công chống thấm Ngân hàng Sacombank Hải Phòng

 

Một trong những bất lợi mà Trường Sơn gặp phải là thời tiết nắng nóng đến 38 – 400C khiến đội ngũ thi công rất vất vả để thực hiện các thao tác chong tham vị trí mái và tường ngoài công trình. Nhưng với quyết tâm hoàn thành và bàn giao dự án đúng tiến độ, các nhân viên, kỹ thuật viên của Trường Sơn vẫn miệt mài làm việc.

Đây được coi là một trong số những dự án quan trọng trong quý II năm 2016 của Trường Sơn, chứng tỏ sự tin tưởng vào uy tín và chất lượng dịch vụ mà khách hàng dành cho công ty.

Trang chủ
Chuyên viên tư vấn
Tư vấn viên

Tư vấn viên

0936.289.239
Vị trí Công Ty
0936.289.239
Click để gọi ngay cho tôi - messenger Click để gọi ngay cho tôi - zalo