KERACOLOR GG – Vữa chít mạch cao cấp gốc ximăng,

  • Xuất xứ:Mapei
  • Hãng sản xuất:Mapei
  • Trạng thái:Còn hàng
Giá bán: Liên hệ

KERACOLOR GG – Vữa chít mạch cao cấp gốc ximăng, dùng chít mạch cho gạch và đá ốp lát có chiều rộng mạch từ 4-15mm.
Keracolor GG là keo chít mạch gốc xi măng cải tiến có đặc tính chống mài mòn và không thấm nước thuộc loại CG2 theo tiêu chuẩn châu Âu EN 13888.
Sử dụng
Keracolor FF được sử dụng để chít mạch khi ốp lát gạch ceramic các loại, gạch mosaic và đá ốp lát có chiều rộng mạch từ 4 đến 15mm.
Ứng dụng
-Chít mạch cho tất cả các loại gạch và đá ốp lát có chiều rộng mạch 4 – 15mm.
-Chít mạch cho các loại gạch và đá mài bóng, gạch lát cho sàn công nghiệp không chịu hoá chất.

Keracolor GG là sản phẩm keo chít mạch gốc xi măng cải tiến có thành phần gồm xi măng, cốt liệu chọn lọc, các polymer tổng hợp, phụ gia chống thấm và bột màu.

Khi được sử dụng đúng cách, Keracolor GG có cường độ cơ học (cường độ nén và uốn) cao, có khả

năng chịu sốc nhiệt và chống mài mòn, không bị co ngót đồng thời có bề mặt nhẵn mịn, có khả năng chống thấm và rất dễ vệ sinh. Keracolor GG chịu được axit nhẹ (pH>3).    

Khi trộn Keracolor GG với Fugolastic (một loại phụ gia gốc latex), các đặc tính cơ lý của keo chít mạch sẽ được cải thiện, phù hợp với các yêu cầu sử dụng khắc khe hơn như ở bể bơi, phòng tắm, mặt ngoài nhà, sàn chịu tải trọng nặng … (Tham khảo thêm Tài liệu kỹ thuật của Fugolastic)

CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG

-Không trộn thêm xi măng hoặc sản phẩm khác khi sử dụng Keracolor GG, tuyệt đối không được thêm nước khi keo đã bắt đầu đóng rắn.

-Không dùng nước bẩn hoặc nước nhiễm mặn để trộn Keracolor GG.

-Tỷ lệ nước trộn phải được tuân thủ nghiêm ngặt theo hướng dẫn sử dụng và phải được cân đong chính xác cho tất cả các mẻ trộn để tránh hiện tượng không đồng màu trên cùng một khu vực thi công. Khi dán gạch bằng vữa (xi măng+cát) thông thường, chỉ sử dụng KeracolorGG để chít mạch khi vữa đã khô (sau 7 – 10 ngày), nếu không có thể sẽ xảy ra hiện tượng biến màu, bạc màu do muối tan thấm lên bề mặt mạch chít theo hơi ẩm. Sự biến màu này cũng có thể xảy ra do độ ẩm còn lại trong lớp vữa dán gạch, do keo chít mạch chưa thủy hoá hoàn toàn, do bề mặt thi công còn ẩm hoặc chưa được chống thấm.

-Sau khi chít mạch, không được dùng bột khô để miết lại trên bề mặt mạch chít.

-Không sử dụng Keracolor GG cho khe co dãn và khe lún, nên sử dụng các loại keo trám khe của Mapei.

 

-Với các loại gạch hoặc đá có bề mặt thô ráp hoặc xốp, nên thí nghiệm trước để kiểm tra khả năng làm sạch keo trên bề mặt sau khi chít. 

 
 
 

Chuẩn bị mạch chít:

Trước khi chít mạch, cần vệ sinh thật sạch toàn bộ mạch từ mép trên cùng xuống đến mặt dưới của viên gạch. Nếu gạch được dán bằng vữa dán gạch, chỉ chít mạch khi lớp vữa dán đã khô (tối thiểu từ 3 – 4 giờ). Nếu dán gạch bằng vữa (xi măng+cát) thông thường, thời gian chờ đợi là 2 – 3 ngày đối với tường và 7 – 10 ngày đối với sàn.

Trước khi chít, cần làm ẩm mạch, tuy nhiên nếu mạch quá ẩm ướt sẽ làm ảnh hưởng tới màu sắc của keo.

Trộn keo:

Tỷ lệ trộn:

100 phần Keracolor GG trộn với 17 – 20 phần nước tính theo trọng lượng.

Cách trộn:

Cho nước trộn vào một xô hoặc thùng sạch, rắc từ từ phần bột vào và trộn đều bằng một máy khoan tay có gắn cánh trộn cho đến khi tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Dừng trộn trong khoảng 2 – 3 phút sau đó trộn lại và sử dụng.

Khi chít mạch cho sàn sử dụng thanh gạt cao su loại lớn, có thể trộn keo có độ chảy cao hơn bằng cách tăng tỷ lệ nước lên một ít (khoảng 17 – 24% tính theo trọng lượng).

Thời gian sử dụng của keo là khoảng 2 giờ sau khi trộn.  

Thi công chít mạch:

Dùng bay cao su chít đầy keo vào các mạch, với sàn có diện tích rộng có thể sử dụng một thanh gạt cao su để chít mạch. Để khoảng 10 – 20 phút cho keo khô và tiến hành lau mạch.

Dùng một miếng bọt nhúng vào xô nước sạch và vắt còn hơi ẩm để lau toàn bộ bề mặt gạch và mạch chít. Liên tục giặt sạch/vắt miếng bọt và tiếp tục lau cho đến khi bề mặt gạch không còn dính keo. Trong quá trình lau, dùng miếng bọt đánh nhẵn bề mặt mạch chít.

Chú ý: Việc vệ sinh quá sớm (khi keo vẫn còn ướt) có thể làm trôi keo, ngược lại vệ sinh khi keo đã khô hoàn toàn có thể gây vỡ gạch. Trong điều kiện thời tiết nóng và có gió, nên giữ ẩm cho mạch keo bằng nước sạch ngay sau khi keo bắt đầu đóng rắn.   

Khi thi công Keracolor GG trong thời tiết nóng, khô và gió to, nên dùng nước để bảo dưỡng mạch chít khi keo đã bắt đầu khô.

Khi keo trong mạch đã khô hoàn toàn, dùng giẻ sạch và khô lau toàn bộ bề mặt gạch để loại bỏ các phần bột bị dính trên bề mặt.

Nếu bề mặt gạch vẫn bị dính bẩn bởi Keracolor GG đã đóng rắn, có thể sử dụng sản phẩm Karanet để làm sạch trong vòng 10 ngày sau khi thi công. Không dùngKeranet cho đá vôi và đá marble.

Vệ sinh

Rửa sạch tay chân, dụng cụ và thùng chứa bằng nước sạch ngay sau khi thi công.

Lượng dùng

Lượng dùng Keracolor GG phụ thuộc vào kích thước của mạch (Xem bảng)

Đóng gói

Bao 25 kg hoặc hộp 5kg.

Hướng dẫn an toàn

Sản phẩm có chứa xi măng có thể gây kích ứng khi tiếp xúc với cơ thể. Sử dụng găng tay và kính bảo hộ khi thi công sản phẩm. Tham khảo thêm Tài liệu an toàn sản phẩm.

Bảo quản

 

Thời gian bảo quản của sản phẩm là 12 tháng trong bao bì còn nguyên, bảo quản nơi khô ráo.

 

Đánh Giá Trung Bình

0/5

(0 nhận xét))

5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

(Viết đánh giá của bạn về sản phẩm này)


Sản phẩm khác
Hệ thống sơn lót và sơn phủ toàn diện Epoxy 2 thành phần
Liên hệ
Chất phủ kháng hoá chất, 2 thành phần, có hàm lượng dung môi thấp gốc epoxy-hắc ín-dầu kết hợp với chất độn vô cơ.
Theo tiêu chuẩn BS 5493: KF 3 B tương ứng KF 3 D (lớp hoàn thiện kháng hoá chất 2 thành phần)
Liên hệ
Chất ức chế bề mặt Rugasol được thiết kế chuyên dùng cho việc tạo ra bề mặt hoàn thiện nhám, làm trơ cốt liệu hoặc tạo kết nối tốt cho các mạch ngừng, đầu cạnh nơi cần thi công các lớp trát kế tiếp. Rugasol được cung cấp dưới 2 dạng chuẩn: Rugasol F: Chất ức chế dạng sệt thi công lên ván khuôn để tạo các bề mặt hoàn thiệ trơ cốt liệu. Rugasol C: Chất ức chế ở dạng lỏng dùng cho các mạch ngừng và bề mặt nằm ngang. Sản phẩm Rugasol chỉ làm trì hoãn quá trình đông cứng cuối cùng và không “ngăn chặn” sự ninh kết của xi măng. Khi sử dụng đúng cách, Rugasol không làm ố màu bê tông, ngay cả đối với bê tông sử dụng xi măng trắng. Rugasol sẽ không ảnh hưởng đến lực kết nối giữa bê tông và cốt thép trong trường hợp Rugasol do sơ suất bị rơi vãi miễn là chúng được rửa sạch bằng nước.
Liên hệ
Trang chủ
Chuyên viên tư vấn
Tư vấn viên

Tư vấn viên

0936.289.239
Vị trí Công Ty
0936.289.239
Click để gọi ngay cho tôi - messenger Click để gọi ngay cho tôi - zalo