SikaBond -T55(J)

  • Hãng sản xuất:Sika
  • Trạng thái:Còn hàng
Giá bán: Liên hệ

SikaBond®-T55(J) Chất kết dính dùng để lắp ghép các loại sàn gỗ 

SikaBond®-T55(J)là chất kết dính đàn hồi, gốc polyurethane, một thành phần, dùng để lắp ghép các loại sàn gỗ, có độ nhớt thấp, đông cứng do độ ẩm không khí.

Ứng dụng SikaBond®-T55 (J)

SikaBond-T55 (J) là chất kết dính sàn gỗ đàn hồi thích hợp với các loại ván sàn đặc trong công nghiệp (ván dài, ván sàn, các tấm panels, ván sàn lớn) ván sàn trang trí, ván sàn công nghiệp, lót sàn gỗ (nhà dân dụng) cũng như ván okal / MDF có thể được kết dính.

 

Đặc tính / Ưu điểm 

- Một thành phần, dễ sử dụng.


- Tính đàn hồi tuyệt hảo.


- Cách âm rất tốt.


- Có thể đánh bóng sàn sau 12 giờ.


- Đông cứng nhanh.


- Mùi nhẹ.


- Tính ổn định cao.


Điều kiện lưu trữ /Thời hạn sử dụng: Tối thiểu 09 tháng nếu lưu trữ đúng cách trong điều kiện còn niêm phong ở nhiệt  độ từ 0oC đến 25oC.

 

Hướng dẫn sử dụng: Bề mặt kết nối phải sạch, khô, không có vết dầu mỡ bụi bẩn. Bề mặt sàn phải có kết cấu chắn chắn trước khi thi côngSikaBond®- T55 (J), các lớp sơn hoặc chất kết dính phủ trước phải được làm sạch hoàn toàn. Để ngăn chặn sự lan toả hơi ẩm, sự trương nở cũng như cong vênh của gỗ do độ ẩm hiện có trong bê tông thì bề mặt bê tông nên sử dụng Sika®Primer MB.

Lớp quét lót

- Thành phần độ ẩm được đo theo Tiêu chuẩn Bao phủ sàn AS 1884 – 1965. Phương pháp thử nghiệm độ ẩm trên bê tông được đính kèm theo tiêu chuẩn này.


- Khi độ ẩm trên bê tông sàn thấp hơn 4% (Tramex/ phần trăm theo khối lượng), thì bề mặt được xem là phù hợp với sản phẩm SikaBond®
-T55 (J) và không cần lớp quét lớp lót (phụ thuộc vào điều bề mặt)

 

- Khi thành phần độ ẩm của bê tông giữa 4% và 6% (Tramex/ phần trăm theo khối lượng), nên quét lót Sika®Primer MB trước khi thi công SikaBond®-T55 (J).

- Khi độ ẩm của bê tông lớn hơn 6%, vui lòng liên lạc bộ phận kỹ thuật của Sika để biết thêm chi tiết.

 

- Sau khi sàn được thi công bằng Sika®Primer MB, thì bề mặt sàn phải có lớp epoxy cứng mỏng liên tục.

- Mật độ thi công phụ thuộc vào độ xốp của bề mặt.

Thi công SikaBond -T55(J)

Gốc hóa học

Polyurethane 1 thành phần

 

Màu

Nâu vàng nhạt

 

Khối lượng thể tích

1.35 kg/lít (Chưa đông)

  

Độ nhớt

30 Pa.s ở 200C

 

Thời gian khô mặt/ lót sàn (+230c/50% độ ẩm tương đối)

60-90 phút (tùy vào độ ẩm)

 

Tốc độ cứng (+230c/50% độ ẩm tương đối)

3mm/24 giwof đầu tiên (ước tính) (tùy thuộc vào độ ẩm)

 

Nhiệt độ sử dụng

-400C đến 800C

 

Độ co rút

5%

(DIN 52451)

Độ cứng shore A

38

(DIN 53505)

Cường độ kéo

>1.0 Mpa

(DIN 53504)

Độ co giãn dài đến khi đứt

>400%

(DIN 53504)

Cường độ xé

>6Mpa

 

Nhiệt độ thi công

150C đến 250C

 

Đóng gói

2kg xúc xích/thùng 16kg/600ml xúc xích

 

Vệ sinh dụng cụ

Làm sạch ngay các dụng cụ và thiết bị thi công bằng Sika Remover -208 sau khi sử dụng. Vật liệu đã đông cứng/bảo dưỡng có thể được làm sạch bằng cơ học

Lưu ý quan trọn

SikaBond -T55(J)kháng được nước, axits và dung dịch kiềm loãng, tạm thời chống được tác dụng của nhiên liệu, chất besovaf dầu động thực vật, không chống được tác dụng của axit hữu cơ, axit vô cơ và dụng dịch kiềm đậm đặc.

SikaBond -T55(J) có thể được sơn chống lên khi dung dịch đã khô. Phải thử nghiệm sự tương thích trước khi thực hiện. Lưu ý rằng độ cứng và độ dày của film keo có thể tác động lên sự co giãn của chất trám khe và dẫ đễn film keo bị rạn nứt.

Hạn chế

Chỉ nên thi công hệ thống sàn gỗ lên lớp xi măng khi độ ẩm dưới 4%

Không nên thi công SikaBond -T55(J)như một lớp lót duy nhất

Sau khi thi công SikaBond -T55(J) nên lót vật liệu sàn lên ngay

Hệ thống sàn gỗ nên được tuân thủ theo điều kiện thích nghi với môi trường điều độ nhằm cho phép thay thế các vấn đề về sự co giãn và hao hụt có thể xảy ra. Các hướng dẫn của nhà sản xuất ván sàn cũng như các nguyên tắc tiêu chuẩn xây dựng phải được tuân thủ

Cẩn trọng/ lưu ý khi sử dụng

Tránh để chất keo tiếp xúc với da và mắt

Mang bao tay và kính bảo vệ khi thi công

Nếu bị dính vào mắt giữ cho mắt trong trạng thái mở, rửa bằng nước ấm và đến trạm chăm sóc y tế ngay lập tức

Sika sẽ cung cấp tài liệu an toàn kỹ thuật nếu có yêu cầu

Cả hai loại: thùng 16kg và xúc xích 2kg. Có thể mở xúc xích bằng cách dùng dao cắt đầu vòi và ấn SikaBond®-T55 (J) lên trên lớp lót

Thùng: mở nắp thùng và cắt lớp màng. Khi đã mở bao bì, nên sử dụng hết sản phẩm trong thời gian ngắn.

 

- Không nên thi công sản phẩm khi nhiệt độ dưới 5oC hoặc trên 35oC. Nhiệt độ tối ưu để thi công quét lót và dán là khoảng 15oC và 25oC.

 

- Khi thi công chống thấm nhà vệ sinh chất kết dính trên khu vực bề mặt rộng bằng một cái bay hình chữ V(cạnh khoảng 4mm). Mật độ bao phủ rộng từ 0.5 kg đến 1.3 kg/ m2(phụthuộc vào điều kiện bề mặt).

- SikaBond®-T55 (J) được thi công trực tiếp từ thùng chứa lên sàn đã được chuẩn bị kỹ và dùng bay có răng cưa trải đều.

- Ấn mạnh các thanh ván sàn lên lớp keo sao cho mặt dưới của thanh ván sàn tiếp xúc hoàn toàn. Dùng búa vồ tác động để các thanh ván sàn liên kết với nhau. Nhiều loại sàn gỗ phải được gõ nhẹ từ phía trên. Phải tuân thủ khoảng cách 10 mm từ tường đến sàn gỗ .

- Chất kết dính chưa đông cứng, mới còn sót lại trên bề mặt sàn phải được lau ngay bằng vải sạch và nếu cần làm sạch bằng vải thấm Sika
®Remover-208. Thử nghiệm về sự tương thích giữa bề mặt ván sàn và Sika®Remover-208 trước khi sử dụng.

- Các hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất ván sàn cũng như các nguyên tắc tiêu chuẩn xây dựng phải được tuân thủ.

Thông số kỹ thuật SikaBond -T55(J)

 

 

Miễn trừ

Các thông tin, và đặc biệt, những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sử dụng cuối cùng của các sản phẩm Sika, được cung cấp với thiện chí của chúng tôi dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Sika về sản phẩm trong điều kiện được lưu trữ đúng cách, sử dụng và thi công chong tham trong điều kiện bình thường theo hướng dẫn của Sika. Trong ứng dụng thực tế, chúng tôi không bảo đảm sản phẩm sẽ phù hợp với một mục đích cụ thể nào đó nếu có sự khác biệt về vật tư, cốt liệu và điều kiện thực tế của công trường, cũng như không có một ràng buộc pháp lý nào đối với chúng tôi ngụ ý từ các thông tin này hoặc từ một hướng dẫn bằng văn bản, hay từ bất cứ một sự tư vấn nào. Người sử dụng sản phẩm này phải thí nghiệm xem sản phẩm có phù hợp với mục đích thi công họ mong muốn không. Sika có quyền thay đổi đặc tính của sản phẩm mình. Quyền sở hữu của bên thứ ba phải được chú ý. Mọi đơn đặt hàng chỉ được chấp nhận dựa trên Bảng Điều Kiện Bán Hàng hiện hành của chúng tôi. Người sử dụng phải luôn tham khảo Tài Liệu KỹThuật mới nhất của sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu này theo yêu cầu.

Đánh Giá Trung Bình

0/5

(0 nhận xét))

5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

(Viết đánh giá của bạn về sản phẩm này)


Sản phẩm khác
Hệ thống sơn lót và sơn phủ toàn diện Epoxy 2 thành phần
Liên hệ
Chất phủ kháng hoá chất, 2 thành phần, có hàm lượng dung môi thấp gốc epoxy-hắc ín-dầu kết hợp với chất độn vô cơ.
Theo tiêu chuẩn BS 5493: KF 3 B tương ứng KF 3 D (lớp hoàn thiện kháng hoá chất 2 thành phần)
Liên hệ
Chất ức chế bề mặt Rugasol được thiết kế chuyên dùng cho việc tạo ra bề mặt hoàn thiện nhám, làm trơ cốt liệu hoặc tạo kết nối tốt cho các mạch ngừng, đầu cạnh nơi cần thi công các lớp trát kế tiếp. Rugasol được cung cấp dưới 2 dạng chuẩn: Rugasol F: Chất ức chế dạng sệt thi công lên ván khuôn để tạo các bề mặt hoàn thiệ trơ cốt liệu. Rugasol C: Chất ức chế ở dạng lỏng dùng cho các mạch ngừng và bề mặt nằm ngang. Sản phẩm Rugasol chỉ làm trì hoãn quá trình đông cứng cuối cùng và không “ngăn chặn” sự ninh kết của xi măng. Khi sử dụng đúng cách, Rugasol không làm ố màu bê tông, ngay cả đối với bê tông sử dụng xi măng trắng. Rugasol sẽ không ảnh hưởng đến lực kết nối giữa bê tông và cốt thép trong trường hợp Rugasol do sơ suất bị rơi vãi miễn là chúng được rửa sạch bằng nước.
Liên hệ
Trang chủ
Chuyên viên tư vấn
Tư vấn viên

Tư vấn viên

0936.289.239
Vị trí Công Ty
0936.289.239
Click để gọi ngay cho tôi - messenger Click để gọi ngay cho tôi - zalo