Vải Địa Kỹ Thuật Gia Cường

  • Trạng thái:Còn hàng

Vải địa kỹ thuật gia cường được sản xuất từ các sợi Polyester (PET) hoặc polypropylen (PP) có cường độ chịu kéo cao, độ giãn dài thấp được sử dụng xử lý nền đất yếu, có độ bền hàng trăm năm, đảm bảo yêu cầu tuổi thọ cho các công trình dài hạn.

Giá bán: Liên hệ
Danh mục: Vải địa kĩ thuật ,

Vải địa kỹ thuật gia cường được nhà sản xuất may những bó sợi chịu lực để tạo ra 1 sản phẩm có đủ các chức năng của vải dệt và không dệt

* Ứng dụng:

Vải địa kỹ thuật gia cường được trải trên nền đất yếu, nhằm tăng khả năng chịu tải của nền chống lại các lực cắt của khối sụt trượt của nền đắp trong thời gian dài hạn.

Với cường độ chịu kéo lớn và độ giãn dài thấp, Vải địa kỹ thuật có dệt được trải thành từng lớp ngang trong thân mái dốc để tăng khả năng chịu tải, chống sự sụt trượt đối với đất yếu. Mặt ngoài của mái dốc có thể neo bằng chính  Vải địa kỹ thuật gia cường hoặc các vật liệu khác nhằm chống xói mòn của nền đất yếu

*Lợi thế thi công

- Ổn định nền tốt, nên có thể tạo được độ dốc lớn
- Thi công nhanh chóng, tiết kiêm thời gian và chi phí cho công trình
- Giảm khối lượng đào đất và đắp đất

Vải địa kỹ thuật gia cường còn được gọi là vải địa kỹ thuật cường độ cao. Được sản xuất từ các sợi Polyester (PET) hoặc polypropylen (PP) có cường độ chịu kéo cao, độ giãn dài thấp được sử dụng xử lý nền đất yếu, có độ bền hàng trăm năm, đảm bảo yêu cầu tuổi thọ cho các công trình dài hạn.

Vải địa kỹ thuật gia cường được nhà sản xuất may những bó sợi chịu lực để tạo ra 1 sản phẩm có đủ các chức năng của vải địa kỹ thuật dệt và vải địa không dệt.

vải địa kỹ thuật gia cường

Hình ảnh vải địa phức hợp

Những đặc điểm chính của vải địa kỹ thuật gia cường liên quan đến cường độ chịu kéo cao. Nếu các sản phẩm vải không dệt chỉ có cường độ từ 7kN/m đến 30kN/m, hoặc vải địa dệt thì từ hơn 50kN/m. Trong khi đó, vải địa cường độ cao có cường độ chịu kéo rất cao, từ 100 N/m đến 1000kN/m.

Đồng thời hệ số dão của loại vải này rất thấp, là 1.45 sau 120 năm. Giúp đảm bảo được các yêu cầu về độ bền và thời gian sử dụng của công trình.

Các đặc điểm về độ biến dạng nhỏ, 12% ở tải trọng tối đa và thoát nước nhanh hỗ trợ cho việc xử lý nền cho công trình xây dựng

Ứng dụng của vải địa gia cường

Vải địa kỹ thuật không phải là một khái niệm quá mới mẻ với các chuyên gia thiết kế và thi công công trình. Bởi các công trình thi công trên nền đất yếu, địa chất phức tạp hiện nay đều luôn có sự góp mặt của nó. Nhưng việc lựa chọn loại vải địa dệt, không dệt hay gia cường thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là những ứng dụng cơ bản của vải địa gia cường

Xử lý nền đất yếu của đường đắp cao

Vải địa kỹ thuật gia cường được trải trên nền đất yếu, nhằm tăng khả năng chịu tải của nền, chống lại các lực cắt của khối sụt trượt tiềm năm của nền đắp cao trong thời gian dài hạn.

vải địa kỹ thuật gia cường

Được ứng dụng trong các công trình trọng điểm.

Chống sụt trượt mái dốc

Với cường độ chịu kéo lớn và độ giãn dài thấp, vải địa kỹ thuật có dệt được trải thành từng lớp ngang trong thân mái dốc để tăng khả năng chịu tải, chống sự sụt trượt đối với đất yếu. Mặt ngoài của mái dốc có thể neo bằng chính vải địa kỹ thuật gia cường hoặc các vật liệu khác nhằm chống xói mòn của nền đất yếu

Liên kết cọc

Vải địa kỹ thuật gia cường được trải trên các cọc xử lý nền đất yếu, tạo ra một giàn đỡ truyền tải trọng từ các công trình bên trên tới tất cả các cọc một cách hiệu quả. Đồng thời giúp tiết kiệm được số lượng cọc sử dụng.

Thông số vải địa gia cường

Sản phẩm vải đại kỹ thuật gia cường GET- sản xuất tại Việt Nam, được sử dụng phổ biến trong các công trình lớn, yêu cầu cao về thời gian sử dụng, những công trình rất khó để sửa chữa hoặc kinh phí khi sửa chữa lớn. Nên dù kinh phí đầu tư cho loại vải này lớn hơn những loại khác nhưng nhiều nhà thầu vẫn ưu tiên sử dụng nó.

Vải địa GET có khổ rộng 3.5m. Chuẩn loại vải GET có cường độ cao gồm GET 100, GET300, GET 300,..

Bảng thông số về cường độ chịu kéo của vải gia cường GET thông dụng

Chuẩn loại vải địa GET Cường độ chịu kéo (kN/m)
GET 100 100/100
GET 200 200/200
GET 300 300/300

 

Trong trường hợp công trình của bạn cần sử dụng loại vải gia cường có cường độ cao hơn, từ 400kN/m đến 1000kN/m, có thể lựa chọn các loại vải được nhập khẩu từ nước ngoài như GML – Hàn Quốc.

Đánh Giá Trung Bình

0/5

(0 nhận xét))

5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

(Viết đánh giá của bạn về sản phẩm này)


Sản phẩm khác
Hệ thống sơn lót và sơn phủ toàn diện Epoxy 2 thành phần
Liên hệ
Chất phủ kháng hoá chất, 2 thành phần, có hàm lượng dung môi thấp gốc epoxy-hắc ín-dầu kết hợp với chất độn vô cơ.
Theo tiêu chuẩn BS 5493: KF 3 B tương ứng KF 3 D (lớp hoàn thiện kháng hoá chất 2 thành phần)
Liên hệ
Chất ức chế bề mặt Rugasol được thiết kế chuyên dùng cho việc tạo ra bề mặt hoàn thiện nhám, làm trơ cốt liệu hoặc tạo kết nối tốt cho các mạch ngừng, đầu cạnh nơi cần thi công các lớp trát kế tiếp. Rugasol được cung cấp dưới 2 dạng chuẩn: Rugasol F: Chất ức chế dạng sệt thi công lên ván khuôn để tạo các bề mặt hoàn thiệ trơ cốt liệu. Rugasol C: Chất ức chế ở dạng lỏng dùng cho các mạch ngừng và bề mặt nằm ngang. Sản phẩm Rugasol chỉ làm trì hoãn quá trình đông cứng cuối cùng và không “ngăn chặn” sự ninh kết của xi măng. Khi sử dụng đúng cách, Rugasol không làm ố màu bê tông, ngay cả đối với bê tông sử dụng xi măng trắng. Rugasol sẽ không ảnh hưởng đến lực kết nối giữa bê tông và cốt thép trong trường hợp Rugasol do sơ suất bị rơi vãi miễn là chúng được rửa sạch bằng nước.
Liên hệ
Trang chủ
Chuyên viên tư vấn
Tư vấn viên

Tư vấn viên

0936.289.239
Vị trí Công Ty
0936.289.239
Click để gọi ngay cho tôi - messenger Click để gọi ngay cho tôi - zalo